Giá máy ép cám viên S150

Máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa là hai trong những chiếc máy nổi trội nhất trên thị trường ngày nay. Vậy giá máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa thế nào ? Bộ đôi này có điểm gì khác biệt ? Sau đây, mayphunsuong.info sẽ đưa những thông tin hữu ích nhất tới bà con về hai chiếc máy này !!

Giá thành của 2 loại máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa

So với giá chính hãng trên thị trường, Cơ khí Trâu Vàng đang trình bán 2 loại máy này với mức giá rất ưu đãi như sau:

Đặc biệt hơn, máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa đều được Cơ khí Trâu Vàng cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

So sánh hai dòng máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa

Với mức giá chênh lệch, hai loại máy có gì giống và khác nhau? Ngay sau đây hãy cùng Trâu Vàng tìm hiểu nhé !!

Về thiết kế máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa

  • Cả hai chiếc máy đều được thiết kế vừa gọn đi cùng với 4 bánh lăn nhằm hỗ trợ di chuyển máy thuận tiện và dễ dàng.
  • Hai loại máy có màu sắc chung đơn giản mà bắt mắt, chủ yếu hai tông màu chính: cam và xanh lam hay xám và xanh nước biển.
  • Tuy nhiên về tổng thể, dòng máy ép cám viên S150 trục liền được thiết kế nhỏ gọn hơn cả về chiều cao lẫn chiều ngang với kích thước ( D*C*R ) là 94*88*50 (cm).

giá máy ép cám viên s150 Trâu Vàng

Động cơ và năng suất máy làm cám viên

  • Hai máy đều sử dụng chung nguồn điện 220V nên bà con có thể thuận lợi lắp đặt và sử dụng máy ngay trong khu vực sản xuất kinh doanh của hộ gia đình.
  • Máy ép cám viên S150 trục liền được trang bị động cơ 3,5kW trong khi S150 trục curoa có động cơ thấp hơn là 3kW.
  • Ngoài ra, máy ép cám viên S150 trục liền cho năng suất 100kg/giờ. Bên cạnh đó, năng suất của máy ép S150 trục curoa lên tới 120-150kg/giờ. Như vậy về năng suất, máy ép cám viên S150 trục curoa đã hoạt động nổi trội hơn.

máy ép cám viên Trâu Vàng

Sự cải tiến đến từ máy ép cám viên S150 trục đứng

  • Đối với máy ép cám viên S150 trục curoa sử dụng dây curoa để tải giúp cho máy chạy êm hơn và hạn chế máy bị chạy quá tải. Tuy nhiên, việc để hở dây curoa sẽ kém an toàn và gây nguy hiểm, bất tiện đối với người dùng.
  • Với sự cải tiến mới, máy ép cám viên S150 trục liền đã được trang bị thêm hộp bảo vệ nhằm nâng cao sự an toàn cũng như thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung thêm cho phiên bản mới này một que tăm nhớt giúp bà con thuận tiện trong việc tra nhớt, điều chỉnh lượng tra phù hợp.

 

Trên đây là giá máy ép cám viên S150 trục liền và trục curoa mới nhất và một vài điểm khác biệt của hai dòng máy, mỗi máy đều có những điểm nổi bật riêng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bà con có thể tham khảo tại website: cokhitrauvang.com.

 Chúc bà con sớm lựa chọn được những thiết bị chất lượng và hợp lí !! 

© 2021 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG