Hệ thống phun nước làm mát mái tôn Lucky

Hệ thống phun nước làm mát mái tôn – giải pháp làm mát bằng hệ thống tưới phun sương hiệu quả mà kinh tế. Với giải pháp này thì mọi chi phí đầu tư xây dựng được tiết kiệm một cách triệt để, không còn tốn kém như dùng quạt điện, điều hòa… vậy hãy cùng Ðiện máy Lucky tìm hiểu sâu hơn về hệ thống phun nước làm mát mái tôn này nhé!

hệ thống phun sương quán ca phe

Lợi ích mà hệ thống phun nước làm mát mái tôn đem lại:

Để đi đến được những lợi ích của hệ thống làm mát này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những kỹ thuật làm mát mái tôn đã được sử dụng:

  • Làm mát bằng hơi nước: với ứng tự động hóa – hệ thống phun nước làm mát mái tôn đã làm tiêu tan đi không khí nắng nóng trên bề mặt mái nhà và xung quanh những khu vực nhạy cảm có nhiệt độ cao . với kỹ thuật này đã đem lại cho ta rất nhiều lợi ích không những giải quyết được vấn đề nắng nóng mà còn tiết kiệm một cách tối thiểu mức chi phí đầu tư.
  • Làm mát bằng công nghệ phản chiếu: được sử dụng với một lớp phủ trên mái có tác dụng phản xạ lại hơi nóng tuy nhiên với kỹ thuật này thì độ bền không hề được cao như hệ thống phun nước làm mát.

Vậy ta có thể thấy, việc dùng hệ thống phun nước làm mát mái tôn là giải pháp tốt nhất hơn hẳn các giải pháp khác về mọi mặt. Nhưng một câu hỏi lại được đặt ra ở đây là mua hệ thống phun sương làm mát mái tôn ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng?

Máy phun sương nhà máy nhà xưởng

Tại sao nên chọn Ðiện máy Lucky là điểm mua hệ thống phun sương làm mát mái tôn?

Bạn có thể đi nhiều công ty, cửa hàng, đại lý,…. nhưng tất cả sẽ khiến cho bạn phải dừng chân tại Ðiện máy Lucky. Với tiêu chí uy tín – chất lượng – giá rẻ Ðiện máy Lucky đã để lại trong lòng khách hàng sự tin tưởng, đến với Ðiện máy Lucky bạn không còn phải lo lắng về nguồn gốc xuât sứ hay chất lượng của sản phẩm, bên cạnh đó bạn sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi như khuyến mãi về giá cả, vận chuyển lắp đặt miễn phí…. và dưới đây là một số sản phẩm bán chạy tại Ðiện máy Lucky:

Hệ thống phun sương 20 béc Fog 2807 có ưu điểm như máy nhỏ nhẹ dễ lắp đặt cũng như sử dụng mà giá thành chỉ có 1.250.000 VNĐ với thông số kỹ thuật như:

  • Máy phun sương Fog 2807: 1cái
  • ống dây đường kính phi 8: 30m
  • Đầu phun giữa và béc phun: 19 bộ
  • Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ
  • Bộ chia nước và cốc lọc: 1 bộ
  • Van khóa + cấp nước: 1 bộ

máy phun sương shop hoa tươi

Hay là Bộ máy phun sương shop hoa 5 béc gồm: máy bơm áp lực cao 36V + bộ đổi nguồn, 15m ống dây, 4 bộ Đầu phun giữa và béc phun, 1 bộ Đầu phun cuối và béc phun, cút lọc có 1 cái và cút nối 2 cái tất cả gói gọn với giá: 800.000 VNĐ

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Email: tuong.marketing@gmail.com

Hotline: 097.369.8910 – 0934.678.166 

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.