Hệ thống phun sương khử khuẩn có thực sự hiệu quả?

Ngày nay đi đâu bạn cũng có thể thấy các phòng, các buồng khử khuẩn trên các tuyến phố đông người hay thậm chí là trước các cửa hàng ăn uống. Bạn đã nhiều lần tự hỏi rằng, liệu các phòng đó có thực sự diệt được vi khuẩn như mọi người vẫn truyền tai nhau? Và cái thứ chất lỏng bao quanh người bạn là gì, có an toàn hay không? Hãy cùng Lucky đi tìm câu trả lời về bí mật trong các buồng đó chính lá hệ thống phun sương khử khuẩn. 

hệ thống phun sương khử khuẩn

Hệ thống phun sương khử khuẩn là gì?

Hệ thống phun sương có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người với các công dụng phổ biến như làm mát nhà xưởng, quán ăn, tiệm cafe…hay tưới dạng phun sương trong các vườn lan. Còn hệ thống phun sương khử khuẩn có thể vẫn là một khái niệm mới trong thời gian gần đây.

LẮP ĐẶT VÀ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG ĐƠN GIẢN

Hệ thống phun sương khử khuẩn là sự kết hợp giữa hệ thống phun sương mini và hóa chất Anolyte ( dòng hóa chất có khả năng kháng khuẩn cao chuyên dùng để phun sát trùng, khử độc sinh học, diệt khuẩn sàn nhà, rửa tay hay thậm chí làm sạch thực phẩm) mang lại hiệu quả kháng khuẩn cao.

hệ thông phun sương khử khuẩn

Hiểu một cách đơn giản là thay vì phun sương bằng nước thông thường, người dùng có thể pha hóa chất khử trùng an toàn với con người vào nguồn nước cấp cho máy phun sương để phủ ra toàn không gian giúp sát trùng, diệt khuẩn.

Hiệu quả của hệ thống phun sương khử khuẩn

Để xét về hiệu quả của một hệ thống nào đó chúng ta cần nhìn nhận cả về kết quả nó mang lại cho chúng ta so với chi phí chúng ta bỏ ra để đầu tư. Lý do bạn muốn lắp đặt hệ thống phun sương khử khuẩn là gì? Bạn muốn môi trường làm việc, sinh hoạt an toàn với tất cả mọi người? Bạn muốn tạo ra sự an tâm với khách hàng khi đến cửa hàng của bạn…?

hệ thông phun sương khử khuẩn

 

Điều bạn quan tâm nhất chính là khả năng sát trùng, diệt khuẩn của hệ thống này? Anolyte đã được kiểm nghiệm an toàn với con người và được phép sử dụng cả trong thực phẩm. Mỗi người chỉ cần đứng trong không gian có hệ thống phun sương khử khuẩn 15-25 giây đã có thể loại bỏ 98% vi khuẩn. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng khử khuẩn trên diện rộng trong trường hợp lắp 50 -100 đầu phun.

hệ thông phun sương khử khuẩn

Với các diện tích rộng trên 100m2 chỉ cần 25 phút sau khi hệ thống hoạt động đã có thể tiêu diệt hầu hết các loại vi rút, vi khuẩn.

Chi phí lắp đặt hệ thống phun sương khử khuẩn

Thay vì bỏ một mức chi phí đầu tư lớn cho các dòng máy khử khuẩn chuyên dụng hay dịch vụ phun thuốc sát trùng bạn có thể lắp đặt hệ thống khử khuẩn mini theo cơ chế phun sương trước cửa ra vào tại các đơn vị với mức chi phí đầu cũng như vận hành tương đối rẻ.

hệ thông phun sương khử khuẩn

Hiện nay, hệ thống phun sương khử khuẩn được sử dụng phổ biến tại các khu vực như bệnh viện, bến xe, siêu thị, sân ga, trường học hay các cơ quan doanh nghiệp có đông nhân viên, nhà máy nhà xưởng…

Tùy vào diện tích khử khuẩn sẽ có hệ thống khử khuẩn lắp đặt theo cơ chế phun sương phù hợp như:

Hệ thống phun sương Diện tích phun Giá thành
5 béc 2m vuông 775.000 đ
10 béc 4m vuông 875.000 đ
15 béc 6m vuông 975.000 đ
20 béc 8m vuông 1.475.000 đ

 

Trung bình 1 giờ hệ thống phun sương 5 béc 35W tiêu thụ hết 0.035kw điện và 18 lít nước/giờ. Ngoài ra, có thể sử dụng công tắc hoặc cảm biến bật tắt hệ thống khi có người qua. Lúc nào cần khử trùng thì ta mới bật máy, tính ra chi phí cho khử trùng là rất rẻ.

hệ thông phun sương khử khuẩn

Dung dịch hóa chất sát khuẩn Anolyte trên thị trường có giá 30.000 đ/ lít pha tỉ lệ 1:1 hoặc 1:2 với nước.

Tính tất cả các loại chi phí vận hành và lắp đặt một hệ thống phun sương khử khuẩn cũng chưa bằng 1/2 máy khử khuẩn hay vài lần phun khử trùng. Vì vậy, xét trên tổng thể, đầu tư hệ thống phun sương khử khuẩn là phương pháp tối ưu để phòng chống dịch bệnh trong thời gian này.

hệ thông phun sương khử khuẩn

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về hệ thống phun sương khử khuẩn xin liên hệ với Điện máy Lucky qua số hotline: 097.369.8910 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 617 Tam Trinh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn, test thử sản phẩm. Hẹn gặp lại các bạn!

© 2020 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG