Tư vấn chọn hệ thống phun sương giá rẻ từ A đến Z

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một hệ thống phun sương? Bạn mong muốn được sở hữu những bộ hệ thống phun sương giá rẻ nhưng cũng cần có chất lượng và an toàn khi sử dụng? Bạn đau đầu với bài toán chọn lựa dòng máy, thương hiệu cũng như nơi mua.

Vậy thì bạn cứ ngồi yên và đọc bài viết dưới đây, Ðiện máy Lucky sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề từ A đến Z.

http://mayphunsuong.info/san-pham/may-phun-suong-fog-2106/

Cách chọn mua hệ thống phun sương giá rẻ:

Để chọn được một hệ thống phun sương giá rẻ không khó nhưng cũng không hề đơn giản chút nào, nhất là khi làm sao để chọn được máy phun sương vừa rẻ lại vừa chất lượng, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, khó nhưng không phải là không thể, tốt nhất khi chọn lựa máy bạn nên: 

 1. Chọn hệ thống máy phun đa năng:

Một hệ thống phun sương tốt và hiệu quả không chỉ sở hữu được 1 công dụng duy nhất mà hơn thế chúng phải được tích hợp nhiều công năng khác nhau. Có thể kể đến các công dụng khác nhau trong 1 hệ thống phun sương tốt như: làm mát, khử bụi – mùi, tạo ẩm… Chỉ có nhiều công dụng mới giúp máy phun sương phát huy được tối đa sử dụng của nó.

 1. Chọn hệ thống phun sương giá rẻ đảm bảo chất lượng không khí mang lại

Để có thể khẳng định được hệ thống phun sương giá rẻ ấy là tốt, là chất lượng nhất bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng không khí mà nó mang lại. Ví dụ như các hệ thống máy phun chính hãng xuất xứ Đài Loan như 10 béc A60, 15 béc A70… thường có khả năng:

 • Có thể làm giảm 5 – 10°C so với nhiệt độ ngoài trời.
 • Tốc độ làm mát nhanh, tạo được độ ẩm ổn định cũng như kiểm soát chính xác mức độ ẩm mong muốn.
 • Có khả năng khử mùi và làm sạch không khí rất tốt.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy bơm phun sương mini 

he-thong-may-phun-suong-cho-shop-hoa-tuoi

 1. Không phải máy có giá cao là tốt, là chất lượng nhất:
 • Điều này đương nhiên là không đúng, bởi không phải cứ những hệ thống máy có giá thành đầu vào cao thì sẽ sở hữu được chất lượng tốt nhất. Thực tế, giá thành đầu vào chỉ thể hiện được: 1 phần chi phí + vật liệu sản xuất ra.
 • Điều mà bạn nên quan tâm chính là chi phí để có thể sử dụng, vận hành được toàn bộ hệ thống. Nếu máy đã đắt lại cộng thêm với chi phí trang trải điện, nước sử dụng cũng cao thì máy đó cũng chưa phải là mang đến hiệu quả cho bạn.

Ngoài các yếu tố trên, các thông số kỹ thuật, độ bền cao cũng như cách sử dụng, vận hành đơn giản cũng là yếu tố không kém quan trọng chứng minh được hệ thống máy phun sương giá rẻ ấy là tốt nhất.

Máy phun sương 24V

Tham khảo một số hệ thống phun sương giá rẻ chất lượng

Để có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua hệ thống phun sương, bạn có thể tham khảo hệ thống phun sương đang rất hót và được bán chạy nhất hiện nay là hệ thống phun sương 10 béc A60 với cấu tạo bao gồm:

 • Máy phun sương A60: 1 cái
 • Ống dây đường kính phi 8: 20m
 • Đầu phun giữa và béc phun: 9 bộ
 • Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ
 • Cốc lọc: 1 bộ
 • Bộ chia nước phi 21: 1 bộ

Giá thành một hệ thống phun sương 10 béc A60 chỉ có 1 triệu 250 => con số rẻ và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu có nhu cầu chọn mua hệ thống máy phun sương giá rẻ cũng như muốn được giải đáp mọi thắc mắc, hãy truy cập vào Website của Ðiện máy Lucky: http://mayphunsuong.info/danh-muc/he-thong-phun-suong/ 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Email: tuong.marketing@gmail.com

Hotline: 097.369.8910 – 0934.678.166 

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

© 2017 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG