Lợi ích khi dùng hệ thống phun sương làm mát chuồng trại

Với các chủ trang trại, việc làm mát cho chuồng trại của mình ra sao, như thế nào luôn là điều cực đau đầu. Nhiều người chọn lựa các máy thông gió nhưng cũng không ít người chọn lựa hệ thống phun sương làm mát chuồng trại như là giải pháp tốt và tối ưu nhất.Vậy vì sao chọn lựa hệ thống phun sương lại là phương án tốt nhất hiện nay cho các chuồng trại và hệ thống máy phun nào tốt nhất? Hãy cùng Ðiện máy Lucky tìm hiểu xem sao nhé.

http://mayphunsuong.info/san-pham/may-phun-suong-fog-2106/

Vì sao nên chọn hệ thống phun sương làm mát cho chuồng trại?

Việc lựa chọn và sử dụng hệ thống phun sương làm mát chuồng trại rõ ràng sẽ mang đến những lợi ích như:

  • Bảo vệ vật nuôi khỏi sự thay đổi của nhiệt độ: Việc dùng hệ thống phun sương sẽ giúp cho các vật nuôi dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều => Từ đó tránh được các căn bệnh như nôn, hôn mê, thậm chí là tử vong.
  • Tiết kiệm chi phí: Các hệ thống phun sương thường có giá thành đầu vào không quá cao, thường trên 1,6 triệu. Đồng thời, các hệ thống máy thường tiêu hao ít điện, nước cũng như có độ bền cao => Tiết kiệm được rất nhiều cho trang trại của bạn.
  • Tăng năng suất chăn nuôi: Với việc giúp vật nuôi dễ chịu + Tiết kiệm được chi phí => Tăng năng suất chăn nuôi hơn, mang đến lợi nhuận hơn cho chủ trang trại.

Xem thêm: Máy phun sương giá rẻ

Hệ thống phun sương 10 béc 24V

Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống phun sương làm mát chuồng trại, thế nhưng không phải loại nào cũng tốt, loại nào cũng chất lượng và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, có một hệ thống phun sương làm mát đang rất được phổ biến và được nhiều chủ trang trại sử dụng hiện nay là hệ thống phun sương 70 béc đầu máy 2703.

 Hệ thống phun sương 70 béc đầu máy 2703
Cấu tạo l  Máy phun sương 2703: 1 bộ

l  Ống dây đường kính phi 8: 100 m

l  Đầu phun giữa và béc phun: 69 bộ

l  Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ

l  Cốc lọc: 1 bộ

l  Bộ chia nước phi 21: 1 bộ

Giá thành 4.000.000 VNĐ

Nếu muốn sở hữu ngay hệ thống phun sương 70 béc đầu máy 2703 nói riêng hay các hệ thống phun sương làm mát chuồng trại khác, truy cập vào địa chỉ website: http://mayphunsuong.info/danh-muc/he-thong-phun-suong/ hay hotline 24/7: 097.369.8910 – 0934.678.166 để được Ðiện máy Lucky tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

© 2017 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG