Máy phun sương trong nhà tạo ẩm cho gia đình bạn

Như chúng ta đã biết máy phun sương trong nhà là một giải pháp điều hòa không khí, giảm nhiệt động trong nhà bằng nguyên lý hoạt động biến nước thành hơi nước lan tỏa ra không gian. Vậy tại sao bạn lại chưa trang bị cho gia đình mình một chiếc máy phun sương trong nhà nhỉ? Dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy được những lý do mà bạn cần có ngay cho gia đình một chiếc máy phun sương tạo ẩm!!

he-thong-phun-suong-10-bec-a-60

Tại sao phải lắp máy phun sương trong nhà?

Dưới đây sẽ là một trong những lý do mà tôi nghĩ bạn nên lắp cho ngôi nhà của một máy phun sương:

  1. Hiện nay nhà nhà đều dùng đều hòa và cho đó là một giải pháp tốt cho mùa nóng nhưng bạn đâu biết được dùng điều hòa sẽ gây tổn thương cho hệ hô hấp của chúng ta khi nó đã lấy đi hết độ ẩm trong không khí.
  2. Chị em phụ nữ quan niệm muốn có làn da đẹp thì làn da đó phải luôn có độ ẩm. Tuy nhiên với yêu cầu công việc đòi hỏi bạn phải ngồi lâu một chỗ, phòng điều hòa cơ thể bạn khó có thể tiết đủ mồ hôi cho da mặt vậy làn da của bạn liệu còn có đủ độ ẩm hay không?
  3. Đối với trẻ nhỏ hệ hô hấp của trẻ rất nhạy cảm , khả năng miễn dịch chưa cao nên rất dễ bị bệnh nhất là với mùa nắng nóng. Vì vậy có một chiếc máy phun sương trong nhà là điều rất cần thiết cho con bạn.

Hệ thống tưới phun sương giá rẻ

Những loại máy phun sương trong nhà và giá thành của chúng:

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy phun sương to nhỏ khác nhau vậy bạn phải làm sao để có thể chọn cho gia đình mình một máy phun sương trong nhà phù hợp thì sau đây công ty nhật minh chúng tôi xin giới thiệu với bạn dòng máy phun sương trong nhà tốt và phù hợp với gia đình bạn nhất.

Tùy với không gian mỗi ngôi nhà ta có thể chọn cho bạn một chiếc máy phun sương trong nhà dựa vào số béc phun.

  • Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ ta có thể dùng máy phun sương Fog A60 với giá 950.00 VNĐ/máy với số béc phun từ 4-10 béc và lượng điện tiêu thụ 30W/h

may-phun-suong-a-60-2

  • Với những ngôi nhà có diện tích trung bình ta có thể chọn dòng máy Fog A70, Fog A80, Fog 1109 có số béc phun từ 7-30 béc và giá thành dao động từ 800.000 VNĐ – 1.550.000 VNĐ/máy
  • Đối với ngôi nhà có diện tích lớn ta có thể sử dụng loại máy phun sương Fog 2106 giá là 1.750.000 VNĐ/máy.

Hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình một chiếc máy phun sương trong nhà đặc biệt khi tới với chúng tôi công ty máy phun sương Ðiện máy Lucky chắc chắn bạn sẽ được một giá mua ưu đãi với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và tận tâm!!!

Tham khảo: Báo giá máy phun sương trong nhà

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Email: tuong.marketing@gmail.com

Hotline: 097.369.8910 – 0934.678.166 

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG