Nguyên lý máy phun sương bạn đã biết?

Máy phun sương là một thiết bị làm mát không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Trong mùa hè 2018 này nó được đông đảo khách hàng ưa chuộng và chọn lựa cho không gian của mình. Nhưng không phải ai cũng hiểu được về nguyên lý máy phun sương hoạt động như thế nào? Vậy nên cùng tìm hiểu về nguyên lý máy phun sương qua bài viết ngày hôm nay để có thể chọn lựa cũng như hoạt động máy phun sương mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Nguyên lý máy phun sương bạn đã biết, nguyên lý máy phun sương
Nguyên lý máy phun sương bạn đã biết

Các loại máy phun sương

Trên thị trường có 2 loại máy phun sương chính là máy phun sương dạng hộp và máy phun sương dạng trần. Trên mỗi loại máy lại có những dòng máy khác nhau tùy vào nhu cầu, diện tích mà bạn chọn dòng máy phun sương thích hợp.

  • Với máy phun sương dạng trần:

Các dòng máy phun sương dạng trần này thường có công suất nhỏ, rất thích hợp cho không gian vừa và nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy các dòng máy phun sương dạng trần này thường có giá thành thấp hơn.

info-may-phun-suong-dang-tran-587x600, nguyên lý máy phun sương

Một số dòng máy phun sương dạng trần:

  • Máy phun sương mini 12V
  • Máy phun sương 24V
  • Máy phun sương 36V HF9200
  • Máy phun sương 36V KJ8600
Nguyên lý máy phun sương làm mát
Nguyên lý máy phun sương làm mát
  • Với máy phun sương dạng hộp:

Công suất lớn rất thích hợp dùng cho những không gian có diện tích lớn như công xưởng, nhà hàng, trại chăn nuôi, các vườn cây,… Thiết kế có vỏ hộp chắc chắn, bao bọc động cơ máy giúp bảo vệ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó máy phun sương dạng hộp còn có thêm một số thành phần tiện lợi như công tắc tắt mở, núm điều chỉnh, đồng hồ báo áp, đèn báo,.. giúp bạn có thể theo dõi chi tiết nhất với hệ thống phun sương của mình.

Chính vì vậy giá thành có chút cao hơn so với dòng máy dạng trần, điều này cũng dễ hiểu thôi bạn nhỉ!

Nguyên lý máy phun sương dạng hộp
Nguyên lý máy phun sương dạng hộp

Một số dòng máy phun sương dạng hộp:

STT Máy phun sương Công suất Lượng béc Diện tích đáp ứng
1 Máy A70 35W 5 -15 béc 10-20m2
2 Máy Fog2807 60W 10 – 25 béc 20-40m2
3 Máy Fog1109 80W 15 – 30 béc 30-40m2
4 Máy Fog2106 100W 30 – 50 béc 50-70m2
5 Máy Fog2703 200W 50 – 70 béc 70-100m2


Nguyên lý máy phun sương

Mỗi một hệ thống hay động cơ hoạt động đều có nguyên lý của nó, máy phun sương cũng vậy. Nguyên lý máy phun sương cũng rất đơn giản, dòng nước nguồn dưới tác động áp lực của máy phun sương được đẩy ra hệ thống dây dẫn, tiếp tục dẫn đến các béc phun sương. Tại đây nước được đẩy ra ngoài không khí thành các hạt sương nhỏ từ 50 microns. Các hạt sương này có kích thước khác nhau bỏi có nhiều loại đầu béc phun sương khác nhau.

Nguyên lý máy phun sương
Nguyên lý máy phun sương

Trong môi trường không khí này, các hạt sương trao đổi rồi bốc hơi tạo nên màn sương mỏng, làm mát, cung cấp độ ẩm lan tỏa ra xung quanh.

Đó là nguyên lý máy phun sương hoạt động, để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa bạn có thể liên hệ tới Điện máy Lucky.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn miễn phí chi tiết nhất đến bạn, giúp bạn lắp đặt được hệ thống phun sương phù hợp nhất với không gian của bạn.

nguyên lý máy phun sương

Hotline: 097.369.8910

Website: dienmaylucky.com

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới chúng tôi nhé!

Điện máy Lucky hân hạnh phục vụ quý khách, chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

© 2018 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG