Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao

Nhiều khách hàng mới lần đầu sử dụng dòng máy rửa xe cao áp vẫn còn nhiều khó khăn trong quá trình vận hành máy, tìm hiểu ngay những bước sau về cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao để vận hành được một chiếc máy rửa xe.

cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao
Tổng hợp cách sử dụn máy rửa xe áp lực cao hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao và những lưu ý

Cùng tìm hiểu ngay những bước để hoạt động máy rửa xe và xem từ trước tới nay khách hàng có đang vận hành máy đúng cách hay không 

Cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao hiệu quả 

Dưới đây là cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao đem lại hiệu quả sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy rửa xe 

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đảm bảo rằng điện không bị sụt áp trong quá trình sử dụng máy

cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao-1
Kiểm tra hệ thống điện trước khi vận hành máy rửa xe

Bước 2: Kiểm tra nguồn nước để tránh tình trạng thiếu nước sử dụng dẫn tới động cơ bị cháy 

Bước 3: Khởi động máy bằng việc chuyển chế độ máy từ OFF sang ON

Bước 4: Thay đổi béc phun từ 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ được đi kèm khi mua sản phẩm. Đối với dòng máy mini việc thay đổi độ xòe của nước được thực hiện ngay trên đầu của súng phun.

cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao-2
Mẫu 4 béc phun xịt rửa đa năng

Bước 5: Tiến hành hướng súng phun tới vị trí cần làm vệ sinh bằng việc bóp/nhả cò súng

Bước 6: Sau khi quá trình làm sạch kết thúc, khách hàng tiến hành tắt máy chuyển chế độ từ ON sang OFF và ngắt nguồn điện đồng thời tiến hành cất gọn thiết bị máy rửa xe vào không gian đặt máy.

Tham khảo ngay các loại súng xịt rửa xe chuyên dụng được giúp hỗ trợ công việc vê sinh hiệu quả hơn tại đây: súng xịt rửa xe cao áp.

cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao-3
Chuyển chế độ máy rửa xe từ ON sang OFF

Lưu ý cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao

Trong quá trình tìm hiểu cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao, khách hàng cần lưu ý tới những vấn đề sau để đảm bảo máy hoạt động được tốt, gia tăng tuổi thọ máy.

 • Đảm bảo nguồn nước hợp vệ sinh: Nguồn nước sạch và không có cặn bẩn giúp máy hoạt động được ổn định, nguồn nước vào và ra được đều nhau nâng cao hiệu quả làm sạch. Khi nguồn nước không đảm bảo khiến việc cấp nước gặp sự cố, gây tắc đường ống. Dẫn tới tình trạng cháy động cơ
  cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao-4
  Nguồn nước phải đảm bảo trước khi vận hành máy
 • Bảo dưỡng máy định kỳ: Việc bảo dưỡng định kỳ một trong những cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao hiệu quả, trung bình cứ sau 100 giờ sử dụng cần tiến hành thay dầu máy 1 lần và sau 6 tháng cần làm vệ sinh linh kiện và động cơ máy
  cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao-5
  Vệ sinh máy rửa xe định kỳ 6 tháng 1 lần
 • Sử dụng súng: Để nâng cao hiệu quả xịt rửa cần để đầu súng rửa xe cao áp phải cách vật phun một khoảng cách là 30cm, không nên hướng súng phun vào người hay vật nuôi dễ gây tổn thương cho da và nguy hiểm tới sức khỏe bởi áp lực nước làm việc là rất lớn từ 70bar đến 300bar. Áp lực này rất mạnh và cơ thể người hay vật nuôi không chịu được một lực lớn như vậy.
cach-su-dung-may-rua-xe-ap-luc-cao-7
Kiểm tra súng phun trước khi làm việc

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua Hotline Điện máy Lucky Hà Nội : 0934 423 166 – 097 369 8910 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

© 2021 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG