Máy phun sương công nghiệp Điện máy Lucky

Máy phun sương công nghiệp – sản phẩm phun sương thông minh giúp ta giải quyết được tất cả các vấn đề về môi trường, tạo nên không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với ưu điểm là lắp đặt đơn giản và khả năng xử lý vấn đề về môi trường hiệu quả vì vậy mà máy phun sương công nghiệp được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp…. tin dùng.

hệ thống máy phun sương công nghiệp

Đặc điểm và ứng dụng của máy phun sương công nghiệp

Được sử dụng bằng nguyên lý bơm phun sương với áp suất cao tạo ra áp lực lớn, ép cho nước phun ra bên ngoài qua các vòi phun được thiết kế có các lỗ nhỏ li ti tạo nên một màn sương dày đặc. Các hạt nước sẽ nhanh chóng lan tỏa ra không gian, mang đi bụi bẩn và tạo độ ẩm cho không khí xung quanh. Từ đó máy phun sương công nghiệp tạo cho ta một môi trường tốt nhất cho các  hoạt động công  nghiệp.

Từ những đặc điểm đó ta cũng có thể thấy được máy phun sương công nghiệp đã đem tới hiệu quả cao trong việc làm mát, kiểm soát được độ ẩm của môi trường như thế nào? Và nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất công nghiệp
  • Hệ thống phun sương cho các nhà máy xử lỷ chất thải, dược phẩm
  • Hệ thống phun sương cho trang trại hay công viên
  • Ngoài ra còn được sử rộng cho các trung tâm thương mại

may phun suong cong nghiep

Bảng giá dòng máy phun sương công nghiệp Ðiện máy Lucky:

  • Bộ máy phun sương shop hoa 5 béc gồm: máy bơm áp lực cao 36V + bộ đổi nguồn, 15m ống dây, 4 bộ Đầu phun giữa và béc phun, 1 bộ Đầu phun cuối và béc phun, cút lọc có 1 cái và cút nối 2 cái tất cả gói gọn với giá: 800.000 VNĐ
  • Máy phun sương chuồng trại gồm có 1 máy phun sương 2106, 70m ống dây, 49 bộ đầu phun giữa và béc phun, 1 bộ đầu phun cuối và béc phun, 1 bộ lọc nước tất cả cũng chỉ có 3.300.000 VNĐ

Hãy nhanh tay đặt ngay cho nhà xưởng, nhà máy… một bộ máy phun sương công nghiệp Ðiện máy Lucky chúng tôi để được hưởng những ưu đãi mà bạn chưa từng thấy. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, bảo hành ưu đãi đặc biệt là giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua.

Tham khảo: Bảng báo giá máy phun sương Công nghiệp

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Email: tuong.marketing@gmail.com

Hotline: 097.369.8910 – 0934.678.166 

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.

LIÊN HỆ

ĐÓNG