4 lưu ý khi dùng hệ thống phun sương tạo độ ẩm

Để sử dụng hệ thống phun sương tạo độ ẩm không khó, thậm chí là rất đơn giản, tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm sao sử dụng vừa hiệu quả lại vừa an toàn nhất cho người dùng.

Để có thể tránh được những tai nạn không đáng có, bài viết dưới đây sẽ đưa ra 4 lưu ý cần thiết mà ai cũng cần phải biết nếu muốn sử dụng hệ thống phun sương an toàn và đảm bảo nhất.

he-thong-may-phun-suong-cho-shop-hoa-tuoi

4 lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương tạo độ ẩm:

Lưu ý 1: Không sử dụng hệ thống máy phun hoạt động quá lâu

Việc sử dụng hệ thống máy phun sương thường xuyên hay với thời gian lâu là điều mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng. Tuy nhiên, trên thực tế, hệ thống phun sương tạo độ ẩm là thiết bị tạo được độ ẩm nhanh => Vì thế nếu để máy hoạt động quá lâu sẽ làm độ ẩm không khí cao => Ảnh hưởng đến sức khỏe + Nhanh làm máy hỏng.

Lưu ý 2: Không sử dụng nước đá, nước lạnh, chỉ nên dùng nước sạch

Nhiều người nghĩ rằng dùng nước đá hoặc đá viên sẽ giúp cho hơi ẩm bay ra có thể giảm nhiệt độ nhanh hơn, thực tế điều này hoàn toàn không tác dụng và ngược lại nó có thể phá hủy thiết bị phun sương của bạn.

Thậm chí nếu sử dụng nguồn nước bẩn có thể lây lan vi khuẩn, tạo nên những mầm bệnh độc hại trong không khí.

Máy phun sương nhà máy nhà xưởng

Lưu ý 3: Không được để hệ thống phun sương gần thiết bị không ưa ẩm

Việc tạo ra độ ẩm trong không khí với tốc độ nhanh là ưu điểm mà các hệ thống phun sương tạo độ ẩm mang đến. Tuy có độ khuếch tán nhanh, thế nhưng không khí xung quanh máy bao giờ cũng cao hơn chỗ khác. Vì vậy, nếu bạn vô tình để các thiết bị không ưa ẩm xung quanh máy sẽ vô tình làm chúng dễ hư hỏng.

Có thể kể đến các đồ dùng bằng gỗ, thiết bị điện, điện tử là những vật kị nhất mà bạn nên đặt tránh xa hệ thống phun sương làm mát của mình.

Lưu ý 4: Bắt buộc phải vệ sinh hệ thống máy định kỳ

Hệ thống phun sương tạo độ ẩm cũng giống như các thiết bị khác, chúng cũng cần được vệ sinh, chăm sóc thường xuyên để đảm bảo độ sáng bóng và sạch sẽ thì mới có thể sử dụng lâu bền hơn.

Trong đó, bình chứa nước của máy phun sương cần được vệ sinh thường xuyên, còn các thiết bị khác có thể phân bổ thời gian hợp lý. Khi vệ sinh cần tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ để tránh khỏi những trường hợp không đáng có.

Hệ thống phun sương làm mát 20 béc Fog 2807

Tham khảo hệ thống phun sương tạo ẩm 15 béc A70 đang được nhiều người ưa dùng hiện nay.

Hệ thống máy phun sương tạo ẩm 15 béc A70
Cấu tạo l  Máy phun sương A70: 1 cái

l  Ống dây đường kính phi 8: 25 m

l  Đầu phun giữa và béc phun: 14 bộ

l  Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ

l  Cốc lọc: 1 bộ

l  Bộ chia nước phi 21: 1 bộ

Giá thành 1.550.000VNĐ

Nếu muốn nhận bất cứ thông tin hay biết thêm về các máy phun sương tạo độ ẩm, có thể truy cập vào địa chỉ website: http://mayphunsuong.info/danh-muc/he-thong-phun-suong/ hãy liên hệ Ðiện máy Lucky để được tư vấn, giải đáp từ A đến Z.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Email: tuong.marketing@gmail.com

Hotline: 097.369.8910 – 0934.678.166 

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Xem thêm: Béc phun sương giá rẻ

© 2017 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.