Hệ thống phun sương quán cafe Lucky

Ngày nay, việc nhâm nhi cốc cafe đã trở thành thú vui nhỏ giúp cho chúng ta tìm về với những bình yên trong tâm hồn hay đôi khi đó chỉ là những trải nghiệm nhỏ thư thái cùng bạn bè, bỏ lại những hối hả chạy đua của cuộc sống. Với những lí do đó mà việc tạo nên điểm nhấn cho quán lại là vấn đề đau đầu với mỗi chủ quán. Vì vậy, việc lắp hệ thống phun sương quán cafe không chỉ có công dụng làm mát mà còn sẽ cho ta nhiều ngạc nhiên hơn bởi hiệu ứng sương mù.

máy phun sương làm mát quán bia

Xem thêm: hệ thống phun sương Ðiện máy Lucky

Lợi ích của việc lắp hệ thống phun sương quán cafe:

  • Với những ngày nắng nóng, quán cafe là một trong những địa điểm lí tưởng để bạn tránh nóng cùng bạn bè. Hệ thống phun sương quán cafe giúp hạ nhiệt một cách hiệu quả và đưa độ ẩm lên một cách thích hợp, làm tan đi cái nóng mùa hè mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, khiến họ sẽ ngồi lại quán bạn lâu hơn.
  • Đối với những quán cafe có một không gian gần gũi với thiên nhiên, hệ thống phun sương quán cafe giúp tạo cảnh quan trở nên chân thực và gần gũi hơn. Khách có thể cảm nhận được không khí trong lành qua màn sương mà không hề cảm thấy ướt người cho dù ngay dưới vòi phun.
  • Vào buổi tối hệ thống phun sương sẽ tạo nên hiệu ứng sương mù không gian quán trở nên huyền ảo đưa khách hàng trải nghiệm cảm giác mới lạ mà không quán cafe nào có được.

hệ thống phun sương nhà hàng

Một số hệ thống phun sương quán cafe Ðiện máy Lucky:

Tùy vào không gian to hay nhỏ mà chúng ta chọn lấy một hệ thống phun sương phù hợp. Ví dụ với những quán cafe có không gian vừa và nhỏ thì sẽ sử dụng hệ thống phun sương gồm có:

  • 1 máy bơm áp lực cao 36V + bộ đổi nguồn
  • Ống dây đường kính phi 8: 25 mét
  • Đầu phun giữa và béc phun: 14 bộ
  • Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ
  • Bộ lọc nước: 1 cái
  • Cút nối máy bơm với ống dây phi 8 : 2 cái

Tất cả sẽ được gói gọn với giá: 1.450.000 VNĐ/bộ

Vậy bạn có muốn có sự phá cách mới mẻ hay tạo nét riêng biệt với quán của bạn? hãy đến với chúng tôi, Ðiện máy Lucky sẽ giúp bạn tạo ra không gian đặc trưng và phù hợp cho quán của bạn với hệ thống phun sương quán cafe. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ theo hotline:  0934.678.166 – 097.369.8910 để Ðiện máy Lucky tư vấn và hỗ trợ cho bạn!!

Một số sản phẩm liên quan: máy phun sương,  máy phun sương tạo ẩm, máy phun sương công nghiệp, béc phun sương

Tham khảo: Báo giá hệ thống phun sương quán cafe

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy phun sương giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân THịnh.